รวมสปอยหนังผี สุสานหนังผีที่เฮี้ยน ขนหัวลุกไปกับเรื่องผีสุดหลอน

สัมผัสบรรยากาศความหลอน ไปกับ Spoimovie.com ที่มีลิสต์หนังผีน่าดูจาก pantip รวมหนังผีหลอนๆ ขนหัวลุก ที่เราขอเตือนก่อนว่าถ้าคุณใจไม่ถึงพอที่จะดูหนัง ให้ลองมาอ่านสปอยที่ spoimovie ของเรา แล้วคุณจะรู้ว่า “หลอนพอๆกับดูหนังผีนั่นแหละ” สปอยหนังซอมบี้ชื่อดังอย่าง The Walking Dead ที่ฉายทาง netflix เป็นหนังระทึกขวัญ สั่นประสาท ที่จะมากระตุ้นชีพจรการเต้นของหัวใจคุณ, สปอยหนังผีไทยที่กำลังเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก จากการที่ได้ดูแค่ตัวอย่างหนังทาง youtube ก็สัมผัสได้ถึงความหลอนอย่างเรื่อง ร่างทรง, สปอยหนังน่าดูและหนังผีจากทั่วโลก ถ้าหากคุณชอบความท้าทาย ของเชิญมาทดสอบความกลัวในตัวคุณได้ที่นี่ Spoimovie.com

สัมผัสบรรยากาศความหลอนไปกับสปอยหนังผี

สปอยหนังผีเรื่องร่างทรง The Medium ความเชื่อ VS ความจริง

สปอยหนังผีเรื่องร่างทรง The Medium ความเชื่อ VS ความจริง

November 3, 20213 min read

ในปีนี้กระแสหนังผีไทยจะกลับมาคึกครึ้นอีกครั้ง กับสปอยหนังผีเรื่องล่าสุดจาก GDH ในเรื่อง ร่างทรง (The Medium) ความเชื่อVSความจริง หนังผีที่เล่าเรื่องผ่านมุมมองของความเชื่อของคนไทยที่อยู่คู่กับสังคมเรามาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นคุณไสย์…

รีวิว Things Heard & Seen

รีวิว Things Heard & Seen

June 7, 20214 min read

รีวิว Things Heard & Seen จาก Netflix ถูกดัดแปลงมาจากวรรณกรรมระทึกขวัญชื่อ All Things…

IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ

November 5, 20202 min read

ความเจ๋งแรกของหนังเรื่องนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องของบรรยากาศครับ โดยเฉพาะบรรยากาศความเป็นหมู่บ้านที่อยู่ในป่าอันห่างไกล บ้านแต่ละหลังยังเป็นบ้านไม้ คลอดลูกด้วยหมอตำแย เวลาที่มีการแสดงหนังตะลุงวายัง ก็ยังต้องจุดตะเกียงอยู่เลย เป็นบรรยากาศบ้านป่าอินโดฯ ที่ยังคงมีความ “บ้าน ๆ”…

Relic กลับมาเยี่ยมผี

Relic กลับมาเยี่ยมผี

October 27, 20202 min read

Relic กลับมาเยี่ยมผี คือหนังสยองขวัญผลงานการกำกับของผู้กำกับหญิง นาตาลี เอริก้า เจมส์ ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกที่เดินทางกลับไปเยี่ยม เอ็ดน่ายายของตัวเองในชนบทห่างไกลหลังจากที่ทราบข่าวว่า ยายของพวกเขาเกิดหายตัวไปอย่างลึกลับ แม้ว่าทางการจะออกค้นหาแต่ก็เหมือนว่าไม่มีใครพบเจอ…