สปอยหนังรักเรื่อง After “ระหว่างเราสองคน ฉันคาดเดาอะไรไม่ได้เลย “

After

คอหนังรักโรแมนติก อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด After “ระหว่างเราสองคน ฉันคาดเดาอะไรไม่ได้เลย“ ที่ทางสปอยมูฟวี่จะขอมาสปอยหนังรักเรื่องนี้ให้ทุกคนได้ฟินไปพร้อมๆกัน ซึ่งหนังรักเรื่องนี้คุณสามารถตามไปดูกันได้ที่แอปพลิเคชันสตรีมมิ่งดูหนังออนไลน์สุดฮิตอย่าง Netflix เพราะนอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว คุณจะสามารถค้นหาหนังรักอีกมากมายที่ทางเน็ตฟลิกซ์พร้อมนำเสนอให้คุณ ซึ่งหนึ่งในนั่นก็คือหนังเรื่องนี้ที่คุณไม่ควรพลาด

เพราะความรัก ความรู้สึก เป็นสิ่งที่สวยงามบริสุทธิ์ แต่ถ้าหากว่ามันถูกเริ่มต้นด้วยผิดวิธีและเข้าหาแบบผิดเงื่อนไข ความรักที่ว่าดี ก็อาจจะทำลายความเชื่อนั้นลงมาได้ กับเรื่องราวที่จะพู้ชมทุกท่าน ร่วมออกเดินทางไปกับหญิงสาวผู้ที่มีเชื่อมั่นในความรัก กับเขาผู้ที่ไม่เชื่อว่ารักดีๆจะมีอยู่จริง ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายสุดฮิตของ “Anna Todd” ซึ่งขอกระซิบบอกเลยว่าคุณจะได้ติดตามความรักของทั้งคู่ยาวๆไปถึง 4 เรื่องด้วยกัน

รีวิวหนังรักโรแมนติกจาก NetFlix กับเรื่อง After หลังจากนั้น…

After
After – เทสซ่า

ซึ่งสำหรับภาคแรก สำหรับรีวิวหนังรักโรแมนติกจาก NetFlix กับเรื่อง After หลังจากนั้น… สปอยหนังรักในครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่คอหนังรักไม่ควรพลาด เพราะเป็นการเล่าเรื่องราวของจุดเริ่มต้นของหญิงสาวที่มีชื่อว่า เทสซ่า ผู้หญิงที่มีนิสัยเรียบร้อย แต่จะต้องย้ายเมืองไปเรียนมหาวิทยาลัยปีแรก โดยแฟนคนหนึ่งที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เล็ก และเมื่อเริ่มปรับตัวเพื่อเธอเข้าสังคมมหาลัย ก็ได้ไปเจอเข้ากับกลุ่มเพื่อนใหม่ ซึ่งได้ทำความรู้จักผ่านรูมเมตของเธอนั่นเอง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีหนุ่มหล่อคนหนึ่งที่แตะตาเทสซ่าเป็นอย่างมาก ชื่อของเขาคือฮาร์ดิน หนุ่มหล่อแบดบอย ที่เรียกว่ายิ่งได้ใกล้และยิ่งได้ทำความรู้จัก ทำให้ตัวเธอกับจิตใจก็พร้อมเรียกหาเขาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทางฮาร์ดินก็เช่นกัน แต่เธอก็ต้องหักห้ามใจเพราะเธอเองก็มีแฟนอยู่แล้ว แต่ความใกล้ชิดกับรสชาติที่แปลกใหม่ จึงทำให้เทสซ่าหลงใหลไปกับมัน ซึ่งเรื่องราวระหว่างสองคนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป คุณสามารถไปติดตามกันต่อได้ที่แอปพลิเคชันดูหนังออนไลน์สุดฮิตอย่าง Netflix

After
After – ฮาร์ดิน

ซึ่งมหากาพย์ความรักของทั้งสองไม่ได้จบในครั้งเดียว เพราะมีให้ติดตามกันถึง 4 เรื่องโดยจะมีชื่อว่า After, After We Collided, After We Fell และAfter Ever Happy ร่วมออกเดินทางไปกับเทสซ่าและฮาร์ดิน แล้วบทสรุปเรื่องความรักที่จะลงเอยอย่างไร ก็ต้องไปติดตามกันต่อไป…

เพราะความรัก…มันห้ามไม่ให้รู้สึกกันไม่ได้ After (2019)

หากเป็นคุณจะเลือกระหว่างความรัก หรือความถูกต้อง เพราะในเมื่อคุณมีคนรักอยู่แล้ว แต่กลับมาเจอคนที่ถูกใจมากกว่า คุณจะเลือกทิ้งคนเก่า หรือไปเริ่มต้นกับคนใหม่ แบบไหนที่ถูกต้อง หรือจะเป็นเพราะว่าความรักไม่มีคำว่าผิด ถึงแม้ว่าจะมาในช่วงเวลาที่ผิดแปลก แต่การที่ได้รู้สึกรักมันก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่หรือ? สามารถออกค้นหาตามหาคำตอบกันได้ กับหนังรักสุดโรแมนติกอย่าง After (2019)