รีวิวหนังตำนานนักสู้สาวสวยแห่ง Avengers “Black Widow”

blackwidow

หากจะรีวิวหนังในจักรวาลมาร์เวล กับสปอยหนังเรื่องล่าสุด Black Widow (แบล็ควิโดว์) สายสืบสาวรัสเซีย ผู้ที่ไม่ต้องพึ่งพลังวิเศษ หรือเกราะป้องกันตัวแห่งทีม Avengers เธอก็มีความสามารถเทียบเท่ากับเหล่าฮีโร่ในทีม Avengers ได้แบบไม่มีที่ติ ซึ่งชื่อของเธอก็คือ “นาตาชา โรมานอฟ” สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่จะเป็นจุดศูนย์รวมของทีม ที่ไม่ว่าหนุ่มน้อยไปจนถึงหนุ่มใหญ่ต่างก็ตกหลุมรักในความแข็งแกร่งสุดเซ็กซี่ขยี้ใจของเธอ และล่าสุด เธอกลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ กับภาพยนตร์แยกที่จะเล่าเรื่องราวความเป็นมาของนักสู้สาวรัสเซียคนนี้ว่า เธอมีเบื้องหลังความเป็นมาอย่างไร ก่อนจะกลายมาเป็นหนึ่งในทีมฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล

แบล็ก วิโดว์ (Black Widow) เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันที่กำลังจะฉายเนื้อเรื่องดัดแปลงมาจากตัวละครของ marvel comic ซึ่งอำนวยการผลิตโดย marvel studio และออกฉายโดย Walt Disney Studios Motion Pictures ซึ่งจะเป็นหนังอีกเรื่องที่จะอยู่ในจักรวาลเดียวกันของภาพยนตร์มาร์เวล (MCU)

หนังเดี่ยวของนาตาชา โรมานอฟ Black Widow แห่งทีม Avengers

ทางสปอยหนังวันนี้จะมาทำการรีวิวหนังเรื่องล่าสุดของจักรวาลมาร์เวล กับภาพยนตร์เรื่อง Black Widow (แบล็ควิโดว์) โดยเส้นเรื่องจะเป็นเหตุการณ์หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War คุณจะได้เห็นการตัดสินใจครั้งสำคัญของนาตาชา ที่เลือกตัดสินใจที่จะช่วยเหลือเพื่อนสนิทของเธอ นั่นก็คือกัปตันอเมริกาในตอนท้าย ทำให้เธอต้องหลบหนี เพราะถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับอาชญากรอย่างกัปตัน โดยผู้ที่มารับหน้าที่ออกตามล่าเธอในครั้งนี้ ตกไปอยู่ในความรับผิดชอบของนายพลคนดีคนเดิมอย่าง นายพลรอสส์ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนมาร์เวลจะได้เห็นฉากการหลบหนีของนาตาชา ที่เธอไม่สามารถอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้อีกต่อไป เพราะถึงแม้เธอจะหนัไปไกลสุดขอบฟ้าเพียงไหน แต่คนเราก็ไม่อาจวิ่งหนีจากอดีตที่ผ่านมาไปได้ และขณะที่เธอกำลังหลบหนี เธอก็ถูกลอบโจมตี ซึ่งคนที่ดักโจมตีเธอก็คือ วายร้ายปริศนา ที่ใช้ชื่อว่าทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

blackwidow
black widow

และหากคุณเป็นแฟนหนังมาร์เวล คุณจะต้องไม่พลาดกับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับรีวิวหนังในครั้งนี้ เพราะถือว่าเป็นการเปิดตำนานนักสู้สาวสวยแห่งทีมอเวนเจอร์ Black Widow โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวในช่วงหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War ซึ่งหากใครที่หลงลืมเรื่องราวก่อนหน้าก็สามารถกลับไปซ้ำกัปตันอเมริกามาก่อนก็ได้ เพื่อให้เข้าใจถึงเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยการหลบหนีครั้งนี้เหตุการณ์จะลงเอยอย่างไร เธอจะสามารถเอาชนะวายร้ายปริศนาได้หรือไม่ สามารถไปติดตามกันได้ที่ Black Widow (แบล็ควิโดว์) ซึ่งสามารถรับชมสดผ่านแอปพลิเคชัน DISNEY HOTSTAR หรือดีสนีย์พลัสที่หลายๆคนรู้จักนั่นเอง เพราะหากคุณเป็นแฟนคลับตัวยงของจักรวาลมาร์เวลจะต้องไม่พลาดเป็นอันขาดกับหนังเรื่องนี้