สปอยหนังเกาหลีเรื่อง The Dude in Me สลับร่างสุดขั้วนักเลง VS นักเรียน

The Dude In Me

วันนี้มาสปอยหนังเกาหลีเรื่อง The Dude in Me สลับร่างสุดขั้วนักเลง VS นักเรียน ที่อาจจะมองว่าเป็นพล็อตเรื่องสุดคลาสสิคสำหรับการสลับร่าง แต่มีการผสมผสานหนังแอคชั่นจากฉากแตะต่อยของบรรดานักเลง แต่ความโดดเด่นของหนังเรื่องนี้คือสาเหตุของการสลับร่าง มันได้ย้อนกลับไปยังการกระทำจากในอดีตที่ส่งต่อมายังปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นหนังเกาหลีสุดแฟนตาซีโรแมนติกคอมมาร์ดี้ก็ว่าได้ ซึ่งการสลับร่างในครั้งนี้จะชวนให้ผู้ชมย้อนกลับไปนึกถึงวีรกรรมในอดีตช่วงวัยเรียนที่อาจจะมองว่าผ่านมาเนิ่นนาน แต่กลับเหมือนว่ามันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี่เอง ซึ่ง The Dude in Me เป็นอีกหนังเกาหลีน้ำดีที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับการสปอยหนังเกาหลีเรื่องนี้ ก็เพราะว่าเป็นหนังที่ให้ข้อคิดแก่คนดูเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการตัดสินใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตว่า คุณจะเลือกระหว่างความถูกต้อง หรือความถูกใจ ซึ่งหากเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง คุณจะต้องสูญเสียสิ่งที่รักไปเป็นเรื่องปกติธรรมดา และถ้าหากเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวคุณ คุณจะเลือกตัดสินใจไปในทิศทางใด ?

ดูหนังเกาหลี The Dude in Me สลับร่างสุดขั้วนักเลง VS นักเรียน

The dude in me
The dude in me – สลับร่างสุดขั้วนักเลง VS นักเรียน

รีวิวหนังเกาหลีเรื่อง The Dude in Me สลับร่างสุดขั้วนักเลง VS นักเรียน โดยเรื่องราวของหนังเกาหลีเรื่องนี้เริ่มต้นจากจางพันซู อดีตนักเลง ที่ได้เปลี่ยนชีวิตตัวเองในอดีตจนกลายเป็นนักเลงผู้ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในตอนนี้ เขาเริ่มประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจอสังหาฯและการลงทุนในต่างประเทศ ด้วยฝีมือและความสามารถของเขาดันไปเข้าตา CEO ฮัน จนตกกระไดพลอยโจรกลายเป็นพ่อตาของเขาในที่สุด ในขณะที่ความสัมพันธ์เขากับภรรยาไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก

สปอยหนังเกาหลี จากความต่างที่ลงตัวของนักเลง VS นักเรียน

และอีกฝั่งของเกาหลีใต้ก็มีคิมดงฮยอน เด็กนักเรียนมัธยมรูปร่างอวบอั่น มักจะถูกเพื่อนๆรังแกทำร้ายสารพัด เขาเป็นลูกชายของคิมจงกีเจ้าของร้านงานช่างไม้ ซึ่งเป็นอสังหาฯของจางพันซูที่กำลังจะมีแผนพัฒนาใหม่อยู่นั่นเอง วันหนึ่งจางพันซูและคิมดงฮยอน ต่างเข้าไปเป็นลูกค้าในร้านรามยอนปลาเดียวกัน ขณะที่จางพันซูกำลังสำรวจพื้นที่ก็เกิดอุบัติเหตุโดนร่างหนึ่งที่ร่วงจากยอดตึกลงมาทับเขาจนสิ้นสติไปซึ่งก็เป็นร่างของคิมดงฮยอน

ต่อมาจางพันซูตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาล แต่กลับพบว่าเขาได้กลายมาอยู่ในร่างของนักเรียนสุดอวบอั่นคนนี้คิมดงฮยอน และเรื่องราวเหตุการณ์หลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นต่อนั้น คุณสามารถเข้าไปติดตามรับชมความสนุกสุดเฮฮานี้ได้ที่หนังเรื่อง The Dude in Me สลับร่างสุดขั้วนักเลง VS นักเรียน ซึ่งหนังเกาหลีเรื่องนี้มีการพากย์ไทยให้เสร็จสิ้น เรียกได้ว่าโดนใจชาวไทยคอหนังเกาหลีอย่างแน่นอน